มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69

วันที่ 23 ธันวาคม 2562 ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันรายการต่างๆ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ(ภาคใต้)

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจงานโสตทัศนศึกษา >>ลิงค์1, ลิงค์2

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า