วันที่ 20 ธันวาคม 2562 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรม "พัฒนาทักษะการสืบค้นเพื่อการศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเองในยุคศตวรรษที่ 21" (ภายใต้โครงการเสริมพลังใจสานฝันเพื่ออนาคตนำคุณธรรม (วินัย) สู่ความสำเร็จ) โดย ดร.อุดม ชูลีวรรณ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ ห้องประชุมร่มพิกุล โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจงานโสตทัศนศึกษา >>คลิกที่นี่

กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62
มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69
การตรวจเยี่ยมห้องเรียนและนิเทศการเรียนการสอนของครู โดยผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16
อบรมวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย ทักษะชีวิตดี มีอนาคต (StopTeenMom)
กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า