กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

วันที่ 17 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า พระผู้พระราชทานนามโรงเรียนวรนารีเฉลิม บุคลากรทุกคนในโรงเรียนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จึงกำหนดจัดพิธีถวายราชสดุดี วางพวงมาลา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติแด่พระองค์ โดยนายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา และตัวแทนจากหน่วยงานราชการในจังหวัดสงขลาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม

เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา คลิกที่นี่

เพจงานโสตฯ คลิกที่นี่

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62