กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

วันที่ 17 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า พระผู้พระราชทานนามโรงเรียนวรนารีเฉลิม บุคลากรทุกคนในโรงเรียนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จึงกำหนดจัดพิธีถวายราชสดุดี วางพวงมาลา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติแด่พระองค์ โดยนายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา และตัวแทนจากหน่วยงานราชการในจังหวัดสงขลาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม

เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา คลิกที่นี่

เพจงานโสตฯ คลิกที่นี่

กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62
มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69
การตรวจเยี่ยมห้องเรียนและนิเทศการเรียนการสอนของครู โดยผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16
อบรมวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย ทักษะชีวิตดี มีอนาคต (StopTeenMom)
กิจกรรม "พัฒนาทักษะการสืบค้นเพื่อการศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเองในยุคศตวรรษที่ 21"