วันที่ 11 ธันวาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมแข่งขันบาสเกตบอล ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2562 โดย ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันบาสเกตบอล ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจงานโสตทัศนศึกษา >>คลิกที่นี่

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62