วันที่ 9 ธันวาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล นำโดยวงโยธวาทิต ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจงานโสตทัศนศึกษา >>คลิกที่นี่

กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีการศึกษา 2563
ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล