กิจกรรมทำบุญตักบาตรวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562

วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ ณ บริเวณหน้าพระพุทธศรีสงขลานครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา >> คลิกที่นี่