วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ฉลองผลงานอันทรงคุณค่า สู่รางวัลเกียรติยศที่ภาคภูมิใจ รางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยแห่รางวัลพระราชทานรอบเมืองสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา >> คลิกที่นี่
เพจงานโสตทัศนศึกษา >> ลิงค์1, ลิงค์2

กิจกรรม Big Cleaning Day
ประชุมเชิงปฏิบัติการ
ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบตมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ผลการประกวดแข่งขันดนตรีไทย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69
ประชุมครูและบุคลากรก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562