วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ฉลองผลงานอันทรงคุณค่า สู่รางวัลเกียรติยศที่ภาคภูมิใจ รางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยแห่รางวัลพระราชทานรอบเมืองสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม
เพจโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา >> คลิกที่นี่
เพจงานโสตทัศนศึกษา >> ลิงค์1, ลิงค์2

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62