ผลการประกวดแข่งขันดนตรีไทย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69

การการประกวดแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วงพิกุลแก้ว โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ส่งเข้าประกวดแข่งขัน 7 รายการ

1.การแข้งขันขับร้องเพลงไทย ม.1-ม.3 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1

2.การแข่งขันเดี่ยวขิม 7 หย่อง ม.1-ม.3 ผลการแข่งขัน สละสิทธิ์

3.การแข่งขันเดี่ยวขิม 7 หย่อง ม.4-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับ 2

4.การแข่งขันเดี่ยวซอด้วง ม.4-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1

5.การแข่งขันเดี่ยวระนาดเอก ม.4-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2

6.การแข่งขันวงปี่พาทย์ไม้นวมผสมเครื่องสายเครื่องเดี่ยว ม.1-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2

7.การแข่งขันวงอังกะลุง ม.1-ม.6 ผลการอข่งขัน เหรียญทอง ชนะเลิศ

กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62
มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69
การตรวจเยี่ยมห้องเรียนและนิเทศการเรียนการสอนของครู โดยผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16
อบรมวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย ทักษะชีวิตดี มีอนาคต (StopTeenMom)
กิจกรรม "พัฒนาทักษะการสืบค้นเพื่อการศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเองในยุคศตวรรษที่ 21"