ผลการประกวดแข่งขันดนตรีไทย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69

การการประกวดแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วงพิกุลแก้ว โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ส่งเข้าประกวดแข่งขัน 7 รายการ

1.การแข้งขันขับร้องเพลงไทย ม.1-ม.3 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1

2.การแข่งขันเดี่ยวขิม 7 หย่อง ม.1-ม.3 ผลการแข่งขัน สละสิทธิ์

3.การแข่งขันเดี่ยวขิม 7 หย่อง ม.4-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับ 2

4.การแข่งขันเดี่ยวซอด้วง ม.4-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1

5.การแข่งขันเดี่ยวระนาดเอก ม.4-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2

6.การแข่งขันวงปี่พาทย์ไม้นวมผสมเครื่องสายเครื่องเดี่ยว ม.1-ม.6 ผลการแข่งขัน เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2

7.การแข่งขันวงอังกะลุง ม.1-ม.6 ผลการอข่งขัน เหรียญทอง ชนะเลิศ

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า