ประชุมครูและบุคลากรก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 4 ตุลาคม 2562 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดการประชุมครูและบุคลากร โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมบงกชศรีเสาวภาคย์ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

กิจกรรม Big Cleaning Day
ประชุมเชิงปฏิบัติการ
ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบตมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ผลการประกวดแข่งขันดนตรีไทย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562