วันที่ 20 กันยายน 2562 ดร.อุดมชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ (PLC) เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะและคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ตามแนวทางการบูรณาการการเรียนรู้กับศาสตร์พระราชา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า