วันที่ 13 กันยายน 2562 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดโครงการพัฒนาการเรียนรู้สู่อาชีพวิถีพอเพียง กลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่