โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา นำโดย ดร.อุดม  ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ดังนี้

1. กิจกรรมทำบุญตักบาตร ณ สีแยกพระพุทธศรีสงขลานครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

2. พิธีลงนามถวายพระพรราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ  ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา

3. พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62