โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ประเมินสถานศึกษาปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา รับการประเมินสถานศึกษาปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมพิกุลแก้ว

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562
การทำ MOU เกี่ยวกับกิจกรรมในเครื่องแบบ
ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตาจิต
กิจกรรมการสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ (PLC)
โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ศึกษาดูงาน