กิจกรรม Open House 2023 เปิดบ้านวรนารีฯ

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านเปิดบ้านวรนารีฯ "วิชาการก้าวล้ำ นวัตกรรมก้าวไกล พลิกโฉมใหม่ด้วยพลังวรนารีฯ"  (OPEN HOUSE 2023)

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

มหกรรมวิชาการเปิดบ้านวรนารีเฉลิม ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ โครงการห้องเรียนพิเศษ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน การนำเสนอผลงานสะเต็มศึกษา โครงงานคุณธรรม one class one project ตลอดจนมีกิจกรรมดนตรี การประกวดพิกุลก็อตทาเลนท์ และการแสดงความสามารถของนักเรียนในรูปแบบต่าง ๆ

ขอให้ทุกคนเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในงานวันนี้

ดาวน์โหลดหนังสือเชิญไปยังโรงเรียน เพื่อขอเข้าร่วมกิจกรรม Open House 2023   คลิกที่นี่

สมัครแข่งขันทักษะทางวิชาการ กิจกรรมที่แข่งขัน วันที่   14  กุมภาพันธ์ 2566 สามารถสมัครผ่านลิงค์ หรือ QR Code

1. การประกวดการใช้ภาษาไทย ระดับประถมศึกษา คลิกที่นี่

2. กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษา ตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2565 ลิงค์รับสมัคร

3. การแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show)   ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6  ลิงค์สมัคร

4. การแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์  ลิงค์สมัคร

5. การแข่งขันการเรียกชื่อพันธุ์พืช – กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ เกณฑ์การสมัคร

รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
แบบยื่นความจำนงให้จัดหาที่เรียน ประจำปีการศึกษา 2567
แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567