ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง ให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from home) และจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์

ตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา เรื่อง ขยายระยะเวลาบังคับใช้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) จังหวัดสงขลา เพื่อเป็นมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดสงขลา ที่พบผู้ป่วยยืนยันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและกระจายไปยังหลายพื้นที่นั้น เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒o๑๙ (โควิด-๑๙) ดังกล่าว

โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จึงให้ข้าราชการครูและบุคลากรปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from home) และจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่ วันที่ ๒๑ - ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔ ส่วนการปฏิบัติหน้าที่เวรประจำวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งของโรงเรียนตามปกติ

ดูรายละเอียดประกาศ คลิกที่นี่

แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการคัดเลือกนักเรียนความสามารถพิเศษ เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
ผลการคัดเลือกนักเรียนความสามารถพิเศษ เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567