แหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน (EdSociate@woranari)

EdSociate@woranari

กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

Google Classroom คลิกที่นี่

ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
ตารางสอบแก้ตัวครั้งที่ 1
การสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
ประกาศรายชื่อผู้ที่คัดเลือกนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
เกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมวันรักคณิตศาสตร์ (Math Day) ประจำปี 2565