การแข่งขันงาน WCS Open House 2021 Online ประจำปีการศึกษา 2563

ระบบ OPEN-HOUSE ONLINE

---------------------------------------------------------------------------------------

กิจกรรม OPEN HOUSE Woranari Chaloem Songkhla School 2021 Online

ขยายเวลารับสมัครเข้าร่วมแข่งขันทุกรายการ ถึงวันที่  15  มีนาคม 2564 นี้

เกณฑ์การแข่งขัน

เอกสารขอเชิญร่วมกิจกรรม (หนังสือนำ) คลิกที่นี่

1. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  คลิกที่นี่

2. กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  คลิกที่นี่

3. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

- การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) คลิกที่นี่

- กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี เกณฑ์การแข่งขัน / ลิงค์สมัคร

- กิจกรรมการประกวดวาดภาพทางวิทยาศาสตร์ คลิกที่นี่

4. กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

- การแข่งขันประกวดมารยาทไทย และการแข่งขันตอบปัญหาสังคมออนไลน์  แบนเนอร์ข่าว / เกณฑ์การแข่งขัน

5. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)  คลิกที่นี่

6. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาที่ 2) และโครงการห้องเรียนพิเศษภาษา (EP/MEP) คลิกที่นี่

- โปสเตอร์การแข่งขันยุวมัคคุเทศก์ คลิกที่นี่

- โปสเตอร์ My Eco School Project Presentation คลิกที่นี่

7. กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

- การประกวดบรรเลงดนตรีไทย คลิกที่นี่

- การประกวดดนตรีโฟล์คซอง COVID  คลิกที่นี่

- การประกวดศิลป์สร้างสรรค์ คลิกที่นี่

- การประกวดจินตลีลาประกอบเพลงไทยลูกทุ่ง คลิกที่นี่

8. กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

- การประกวดแอโรบิกหน้าเสาธง คลิกที่นี่

- การประกวดวาดภาพรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด พร้อมคำขวัญ ในหัวข้อ “รวมพลังตั้งการ์ด safe zone safe ภัยยาเสพติด” คลิกที่นี่

9. ห้องสมุด  กิจกรรมตอบปัญหาสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน คลิกที่นี่

10. กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (การแกะสลักผลไม้ และการห่อของขวัญ) คลิกที่นี่

ร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 | Science Week 2021
แนวปฏิบัติการเยี่ยมบ้านออนไลน์สำหรับครูที่ปรึกษา นักเรียน และผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2564
การลงทะเบียนเรียนรายวิชากิจกรรมเครื่องแบบ สำหรับนักเรียนหญิง ชั้น ม.1
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าคัดเลือกเรียนนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564