ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง กำหนดปฏิทินโรงเรียนช่วงปิดเรียนที่ 1 และการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ด้วยโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 16 ได้กำหนดปฏิทินโรงเรียนช่วงปิดภาคเรียนที่ 1 และการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 เพื่อให้เป็นแนวปฏิบัติในการดำเนินงานและการจัดการเรียนการสอน

อ่านรายละเอียด ที่นี่

ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
ตารางสอบแก้ตัวครั้งที่ 1
การสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
ประกาศรายชื่อผู้ที่คัดเลือกนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
เกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมวันรักคณิตศาสตร์ (Math Day) ประจำปี 2565