ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2,3,5 และ 6

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

รายชื่อนักเรียน คลิกที่นี่

QRcode Line กลุ่มแยกตามห้องเรียน คลิกที่นี่

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

รายชื่อนักเรียน คลิกที่นี่

*** หมายเหตุ: การเข้ากลุ่มตาม QRcode Line กลุ่มแยกตามห้องเรียน สำหรับเฉพาะครูที่ปรึกษาและนักเรียนที่มีตามรายชื่อเท่านั้น ***

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563
ข้อมูลการจัดชั้นเรียน ปีการศึกษา 2563
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง การสอบคัดเลือกนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง รับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์
การสรรหาและการเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน