ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่องห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษแบบเข้ม(Intensive English) ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อให้นักเรียนที่เรียนหลักสูตร English Program, Mini English Program และนักเรียนที่สนใจ

อ่านรายละเอียด >> ที่นี่

กำหนดการสอบ IJSO วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563
ประกาศผลคะแนนสอบ Pre Onet ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ประกาศการรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563
ประกาศห้องสอบ Pre-woranari ประจำปี 2563
ประกาศข้อปฏิบัติในการสอบ และรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563