ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกสอบเข้าเรียนต่อชั้น ม.4 โครงการห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562

นักเรียนที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รายงานตัว ในวันที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 - 16.30 น.

ณ ห้องสำนักงานโครงการห้องเรียนพิเศษ  อาคารเรียน 1 ห้อง 135

รายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ

โครงการห้องเรียน ภาษาอังกฤษ - ภาษาจีน , ภาษาอังกฤษ - ภาษาญี่ปุ่น , ภาษาอังกฤษ - ภาษาฝรั่งเศส , ภาษาอังกฤษ - ภาษาเกาหลี >> คลิกที่นี่

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ฯ (SMTE) >> คลิกที่นี่

ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
ตารางสอบแก้ตัวครั้งที่ 1
การสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
ประกาศรายชื่อผู้ที่คัดเลือกนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
เกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมวันรักคณิตศาสตร์ (Math Day) ประจำปี 2565