ประกาศการรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562

คณะกรรมการรับนักเรียนของโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา กำหนดแนวทางปฏิบัติการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2562 ในแต่ละระดับ ดังนี้

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1 รับจำนวน 615 คน

ประเภทและจำนวนการรับสมัคร

1. นักเรียนในเขตพื้นที่บริการ รับจาก การสอบคัดเลือก จำนวน ร้อยละ 60

2. นักเรียนทั่วไป

2.1 นักเรียนความสามารถพิเศษ  ด้านดนตรี ไทย วงโยธวาทิต  ศิลปะ ทัศนศิลป์  (วาดภาพ) ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง  กีฬา การอ่านทำนองเสนาะ

2.2 นักเรียนเงื่อนไขพิเศษ

3. นักเรียนโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (EP)  จำนวน  30  คน

4.  นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ (MEP)  จำนวน  60  คน
5.  นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี  30  คน

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  4 รับจำนวน 642 คน

ประเภทและจำนวนการรับสมัคร

1. นักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนวรนารีเฉลิม  จังหวัดสงขลา

2. นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ

3. นักเรียนห้องเรียนทั่วไป  จากการสอบคัดเลือก

4.  นักเรียนความสามารถพิเศษ ด้านทักษะวิชาการ  ดนตรี  ศิลปะ  กีฬา  อ่านทำนองเสนาะ

5.  นักเรียนเงื่อนไขพิเศษ

รายละเอียด วันรับสมัคร  คัดเลือก  สอบคัดเลือก ประกาศผล รายงานตัวและมอบตัว >> คลิกที่นี่

ตารางสอบปลายภาค คำสั่งโรงเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
ตารางสอบกลางภาค คำสั่งโรงเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
รับสมัครทดสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ CU-TEP
ติดตามข่าวต่าง ๆ จากเพจ Japanese Course โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
ตารางเรียน ฉบับแก้ไข ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 มีผลวันที่ 10 มิถุนายน 2562