เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (โครงการอาคารเอนกประสงค์ แบบพิเศษ)

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 โครงการอาคารเอนกประสงค์ แบบพิเศษ

อ่านรายละเอียด >> คลิกที่นี่

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างทำโครงการห้องสมุดมีชีวิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ แบบพิเศษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (ถนนคอนกรีตเสริมเหล็กบนผิวถนนเดิม)
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่น)
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (จัดซื้อคอมพิวเตอร์ห้องปฏิบัติการโรงเรียน)