งานวิจัย โดย นางเชาวเรศ สุวลักษณ์

งานวิจัย เรื่อง การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ออนไลน์ เรื่อง การออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยโปรแกรม SketchUp ด้วยการจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

บทคัดย่อ คลิกที่นี่

ผลงาานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
งานวิจัย โดย นายพฤฒ ใบระหมาน
งานวิจัย โดย นางอรนุช สงแก้ว
งานวิจัย โดย นางสาวจุฑาทิพย์ มหาพรหมประเสริฐ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวพัฒตราพร สงสุรินทร์