ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

- ประกาศโรงเรียน >> คลิกที่นี่

แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์

- ประเภท นักเรียนความสามารถพิเศษ >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนโควตา >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนทั่วไป >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนเงื่อนไขพิเศษ >> คลิกที่นี่

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - คณิตศาสตร์

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาฝรั่งเศส - ภาษามลายู

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย - สังคม

แผนการเรียนภาษาไทย - สังคม - กีฬา

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาจีน - ภาษาญี่ปุ่น

แผนการเรียนธุรกิจ

ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
ตารางสอบแก้ตัวครั้งที่ 1
การสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
ประกาศรายชื่อผู้ที่คัดเลือกนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
เกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมวันรักคณิตศาสตร์ (Math Day) ประจำปี 2565