ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

- ประกาศโรงเรียน >> คลิกที่นี่

แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์

- ประเภท นักเรียนความสามารถพิเศษ >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนโควตา >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนทั่วไป >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนเงื่อนไขพิเศษ >> คลิกที่นี่

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - คณิตศาสตร์

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาฝรั่งเศส - ภาษามลายู

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย - สังคม

แผนการเรียนภาษาไทย - สังคม - กีฬา

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาจีน - ภาษาญี่ปุ่น

แผนการเรียนธุรกิจ

ตารางสอบปลายภาค คำสั่งโรงเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
ตารางสอบกลางภาค คำสั่งโรงเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
รับสมัครทดสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ CU-TEP
ติดตามข่าวต่าง ๆ จากเพจ Japanese Course โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
ตารางเรียน ฉบับแก้ไข ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 มีผลวันที่ 10 มิถุนายน 2562