ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

- ประกาศโรงเรียน >> คลิกที่นี่

แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์

- ประเภท นักเรียนความสามารถพิเศษ >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนโควตา >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนทั่วไป >> คลิกที่นี่

- ประเภท นักเรียนเงื่อนไขพิเศษ >> คลิกที่นี่

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - คณิตศาสตร์

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาฝรั่งเศส - ภาษามลายู

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย - สังคม

แผนการเรียนภาษาไทย - สังคม - กีฬา

แผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาจีน - ภาษาญี่ปุ่น

แผนการเรียนธุรกิจ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563
ข้อมูลการจัดชั้นเรียน ปีการศึกษา 2563
ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 ปีการศึกษา 2563
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง การสอบคัดเลือกนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง รับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์