ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

- ประกาศโรงเรียน --> คลิกที่นี่

- รายชื่อนักเรียน ม.1 ห้องเรียนทั่วไป --> คลิกที่นี่

- รายชื่อนักเรียน ม.1 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ  --> คลิกที่นี่

- รายชื่อนักเรียน ม.1 โครงการ MEP --> คลิกที่นี่

- รายชื่อนักเรียน ม.1 โครงการ EP --> คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563
ข้อมูลการจัดชั้นเรียน ปีการศึกษา 2563
ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 ปีการศึกษา 2563
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง การสอบคัดเลือกนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563
ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่อง รับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์