การแข่งขันแม็กซ์พลอย ชิงแชมป์ภาคใต้

ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่แข่งขัน แม็กซ์พลอย ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 และนักเรียนที่ตอบคำถาม "ปัญหาชวนคิด คณิตศาสตร์" เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน