ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน โครงการ SMTE โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ที่ได้รับคัดเลือกจาก สพฐ.

เข้าร่วมโครงการ SAKURA Science Programme ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

รางวัลชนะเลิศ และรางวัลเนื้อหาต่อต้านยาเสพติดยอดเยี่ยม การประกวดคลิป TiKTok หัวข้อ “เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา”
รางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ การประกวดทำคลิปวิดีโอภาษาและวัฒนธรรม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ระดับประเทศ การแข่งขันร้องเพลงเดี่ยวภาษาฝรั่งเศส
แสดงความยินดีกับนักเรียน ปีการศึกษา 2564 สำหรับการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา