อบรมออนไลน์ วPA

อบรมออนไลน์ "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  ตำแหน่งครูและการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) สู่ความก้าวหน้าทางวิชาชีพ" วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ผ่านโปรแกรม WEBEX

บรรยายโดย ดร.กอบวิทย์ พิริยะพัฒน์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี

เอกสารประกอบการอบรม
    - กำหนดการ
>>> CLICK
    - รวมเอกสารประกอบการอบรม >>> CLICK
    - ใบกิจกรรมเหลียวหลัง แลหน้า บนเส้นทางชีวิตครู สู่เป้าหมายในวิชาชีพ >>> CLICK

แบบคำขอมีวิทยฐานะหรือเลื่อนวิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู (ทุกวิทยฐานะ) >>> CLICK
แบบข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู
    - ยังไม่มีวิทยฐานะ
>>> CLICK
    - วิทยฐานะครูชำนาญการ >>> CLICK
    - วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ >>> CLICK
    - วิทยฐานะครูเชี่ยวชาญ >>> CLICK
    - วิทยฐานะครูเชี่ยวชาญพิเศษ >>> CLICK

รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
แบบยื่นความจำนงให้จัดหาที่เรียน ประจำปีการศึกษา 2567
แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567