เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 โครงการห้องเรียนพิเศษ EP/MEP จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยให้นักเรียนเต้นประกอบเพลง เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า