กิจกรรมบริจาคโลหิต

ด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา และโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา กำหนดจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา บริเวณใต้อาคารเรียน 2 ระหว่างเวลา 08.30-12.00 น.

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า