กิจกรรมบริจาคโลหิต

ด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา และโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา กำหนดจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา บริเวณใต้อาคารเรียน 2 ระหว่างเวลา 08.30-12.00 น.

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562
การทำ MOU เกี่ยวกับกิจกรรมในเครื่องแบบ
ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตาจิต
กิจกรรมการสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ (PLC)
โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ศึกษาดูงาน