กิจกรรมบริจาคโลหิต

ด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา และโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา กำหนดจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา บริเวณใต้อาคารเรียน 2 ระหว่างเวลา 08.30-12.00 น.

สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62
มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69