ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบตมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา  เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบตมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ประกอบด้วย
1. พิธีทำบุญตักบาตร ณ บริเวณหน้าพระพุทธศรีสงขลานครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
2. พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม ณ หอประชุมเปรม ๑๐๐ ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
3. พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ณ หอประชุมเปรม ๑๐๐ ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

กิจกรรม Big Cleaning Day
ประชุมเชิงปฏิบัติการ
ผลการประกวดแข่งขันดนตรีไทย งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69
ประชุมครูและบุคลากรก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562