วันที่ 16-18 กันยายน 2562 ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา นำคณะครู และนักเรียน ร่วมจัดนิทรรศการ/แข่งขันรายการต่างๆ และนำเสนอผลงาน Best Practice ในงานเวทีศักยภาพโรงเรียนมาตรฐานสากลระดับชาติ ครั้งที่ 3 กลุ่มภูมิภาคที่ 4 (ภาคใต้) โดยมี ดรคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช เยี่ยมชมบูทนิทรรศการ ณ โรงเรียนทวินโลตัส อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันกำเนิดโรงเรียน
ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า