มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนจากการแข่งขันทักษะภาษาที่สอง

วันที่ 11 กันยายน 2562 ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน ดังนี้ การแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาเกาหลีระดับมัธยมศึกษา จำนวน 5 ทีม ได้รับรางวัลชมเชย 4 ทีม และได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ 1 ทีม การแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่นในเขตภาคใต้ งาน ม.อ.วิชาการ ครั้งที่ 11 การแข่งขันทักษะภาษาญี่ปุ่น ระดับจังหวัดหรือเขตพื้นที่การศึกษา ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น ภาคใต้ตอนล่าง การแข่งขันทักษะภาษาญี่ปุ่น ระดับประเทศ การแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่

การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19)
สงขลา#ชั่นปันน้ำใจใหญ่มาก
โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด
มอบเกียรติบัตรแก่รองผู้อำนวยการและครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะชำราญการพิเศษ
กิจกรรมวันเปิดบ้านวรนารีสังเกตปรากฎการณ์ประจำปี สุริยุปราคา 62