งานวิจัย โดย นางสาวจุฑาทิพย์ มหาพรหมประเสริฐ

งานวิจัย เรื่อง รายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะการอ่านคิดวิเคราะห์ ด้วยเทคนิคการอ่านแบบ PANORAMA ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

บทคัดย่อ คลิกที่นี่

ผลงาานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
งานวิจัย โดย นายพฤฒ ใบระหมาน
งานวิจัย โดย นางอรนุช สงแก้ว
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวพัฒตราพร สงสุรินทร์
งานวิจัย โดย นางเดือนฉาย สุวรรณมุสิก