งานวิจัย โดย นางสาวจุฑาทิพย์ มหาพรหมประเสริฐ

งานวิจัย เรื่อง รายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะการอ่านคิดวิเคราะห์ ด้วยเทคนิคการอ่านแบบ PANORAMA ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

บทคัดย่อ คลิกที่นี่

ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวสาวิตรี บูละ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางพัชนีย์ มาฮาซัน
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
ผลงาานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์