งานวิจัย โดย นางสายน้ำผึ้ง ประสานสงค์

งานวิจัย เรื่อง รายงานการใช้โปรแกรมการฝึกโยคะอาสนะการยืดเหยียดกล้ามเนื้อที่มีต่อสมรรถภาพทางกายเพื่อสุขภาพของนักเรียนชุมนุมโยคะเพื่อสุขภาพ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

บทคัดย่อ คลิกที่นี่

ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวสาวิตรี บูละ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางพัชนีย์ มาฮาซัน
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
ผลงาานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์