งานวิจัย โดย นางสายน้ำผึ้ง ประสานสงค์

งานวิจัย เรื่อง รายงานการใช้โปรแกรมการฝึกโยคะอาสนะการยืดเหยียดกล้ามเนื้อที่มีต่อสมรรถภาพทางกายเพื่อสุขภาพของนักเรียนชุมนุมโยคะเพื่อสุขภาพ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

บทคัดย่อ คลิกที่นี่

งานวิจัย โดย นายพฤฒ ใบระหมาน
งานวิจัย โดย นางอรนุช สงแก้ว
งานวิจัย โดย นางสาวจุฑาทิพย์ มหาพรหมประเสริฐ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวพัฒตราพร สงสุรินทร์
งานวิจัย โดย นางเดือนฉาย สุวรรณมุสิก